ตัดหญ้าให้เมีย เมียก็เลยจ่ายค่าตัดหญ้าให้

ความสุขของผมแลกมาด้วยการใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ วันนี้เป็นวันหยุดเมียก็สั่งให้ทำงานบ้านสักหน่อย จะว่าไปก็ไม่ได้ทำเลยไม่ว่าจะตัดหญ้าหรือดูแลรอบบ้านก็จัดสักหน่อยจะได้ดูสวยงามไม่รกตา เมียก็เป็นกำลังใจให้ เธอจะคอยหาขนมและน้ำมาบริการตลอด ขนาดว่าผ้าเช็ดเหงื่อก็ยังบริการให้ แถมที่เซ็กซี่ที่สุดก็คงจะเป็นชุดที่ใส่มาบริการก็เป็นแค่เสื้อยืดธรรมดาแล้วก็ไม่ต้องใส่ชุดชั้นในอะไรมันก็เซ็กซี่หน่อยๆ ดูแล้วมันก็อยากจะเย็ดมากกว่าจะไปตัดหญ้ามากกว่า
แต่งานก็ต้องเป็นงาน ก็จัดงานรอบบ้านจนเสร็จ เธอก็มาดูแลถามว่าเหนื่อยไหมแล้วก็เอานมมาให้กิน แต่ตอนนี้อยากจะกินน้ำไม่ได้อยากกินนม เธอก็เอาหัวนมมายัดปากไว้ตลอด ขนาดว่าตัวเปื้อนเหม็นขนาดนี้เมียยังอยากจะเย็ดด้วยก็จัดการดูดนมเธอเล่นสักหน่อย เธอไม่อยู่เฉยจัดการจับควยล้วงควยแล้วก็ชักว่าวไปด้วย เธอบอกเห็นผู้ชายมีเหงื่อท่วมตัวไม่ได้มันมีอารมณ์ เห็นแบบนี้ก็อยากจะเย็ดด้วยจริงๆ แล้วเธอก็ชวนไปอาบน้ำด้วยกัน คนกำลังเหนื่อยได้นั่งพักพอประมาณแล้วก็ไปอาบน้ำมันก็สบายตัวดี เข้าห้องน้ำล้างตัวเล็กน้อย เมียก็คอยแต่จะล้างควยอย่างเดียวอย่างอื่นไม่เอา เอากับเธอสิแล้วแต่เธอ เธอล้างควยเสร็จก็จัดการดูดไปด้วยเสริมความเสียวไปในตัวเรื่อยๆ จากที่เหนื่อยแสนเหนื่อยมันก็กลายเป็นสบายตัวแล้วได้อาบน้ำอุ่นๆ แล้วก็ได้มีคนมาบริการขนาดนี้มันก็สบายตัวไม่น้อย
ไม่นานนักเธอก็นั่งยองๆ แล้วก็ดูดควยพร้อมกับเขี่ยหีไปด้วย อะไรจะเงี่ยนจัดขนาดนั้น มาเลยมาจัดให้กับพี่เย็ดให้พี่น้ำแตกกันไปเลยดีกว่าออกมาจากห้องน้ำได้ก็ปล่อยให้เธอเช็ดตัวแล้วก็ลงไปจัดการดูดต่อ เราก็นอนสบายที่เตียงแอร์ก็เย็นเนื้อตัวก็เบา เคลิ้มไปหมดจริงๆ แล้วไม่นานเธอก็บอกเดี๋ยวจ่ายค่าตัดหญ้าให้ แล้วก็ขึ้นมาจัดการเสียบเบาๆ หีเธอน้ำมาเต็มหย่อนหีลงไปแบบนี้มันก็เข้าได้ง่ายจริงๆ หีมีตอดเป็นระยะด้วย เสียวสุดๆ แล้วก็ขย่มไปเบาๆ แล้วก็เริ่มเร็วขึ้นผมก็บอกไม่ไหวแล้วน้ำมาแล้วเร็วๆ เลย เธอก็จัดการควบซอยไม่หยุดมีครางตามเสียงซอยด้วย ท่าเย็ดท่านี้เธอจัดว่าเด็ดไม่แพ้ใครแน่นอน เป็นคนชอบออกกำลังกายเรื่องขย่มแค่นี้เรื่องเล็ก แล้วก็จัดเย็ดเต็มกำลังซอยจนหมดแรงน้ำแตกล้นรูเธอไป จ่ายค่าตัดหญ้าแบบนี้คงต้องระวังวันไหนถ้ามีคนมาตัดหญ้าที่บ้านเราเธอจะจ่ายแบบนี้กับคนอื่นหรือเปล่าเนี้ย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *