น้ำแตกใส่หน้ามันคือสุดยอดแห่งความสุข

ตั้งใจไว้เต็มที่ว่าจะต้องจับเธอเย็ดให้ได้สองรอบในวันนี้ ก็ไม่มีอะไรมาแค่ไปเจอเว็บหนังxที่เป็นหนังxไทย จัดว่าเด็ดอย่าบอกใครเลย ทั้งภาพและเสียงมันช่างสุดยอดเป็นที่สุด ดูหนังxเมืองนอกร้องครางน้ำแตกไม่มีหยุดแต่ดูหนังxไทยแล้วมันก็จะได้อารมณ์ใกล้เคียงกับการได้เย็ดกันจริงๆ ร้องครางพอน่ารักไม่ร้องดังเหมือนโดนฆ่าแบบนั้น
แล้วก็วางแผนไว้อย่างดีว่าคงจะได้เย็ดตามหนังxไทยที่ได้โหลดมาดูไว้ จะต้องเอาให้เหมือนกับในหนังxให้ได้ อาบน้ำเสร็จก็เตรียมตัวพร้อม แต่เหมือนฟ้าฝ่ามากลางอกเธอบอกไม่พร้อมรออีก 3 วัน ว่าแล้วเห็นมีท่าทางแปลกๆตั้งแต่เย็น ก็จะอะไรเสียอีกก็เมนส์มานะสิ อดกันต้องชักว่าวอีกแล้วหรือ จะหาจิ๋มกระป๋องมาใช้ดีไหมหรือออกไปเย็ดให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยกันดี เงี่ยนขนาดนี้หนังxมันทำเรื่องให้เราเสียแล้ว ผมก็อ้อนเธอต่อว่าทำอย่างไรดี เธอก็เข้ามาไม่พูดมาแล้วก็บอกว่า “ดูหนังxไปก่อนเดี๋ยวจะช่วยให้” แล้วเธอก็ค่อยๆมาเล่นที่ควยแล้วก็ดูดเบาๆ ได้เสียวแล้วแบบนี้ก็พอได้เหมือนกัน ปล่อยตัวปล่อยใจให้มันค่อยๆเป็นไป
ไม่นานนักก็ค่อยๆช่วยจับนมเธอแล้วก็เขี่ยให้มันเสียวไปด้วยกันก็ทำได้แค่นี้ เธอก็ดูจะมีอารมณ์เพิ่มขึ้นได้ยินเสียงมาจากหนังxมันก็เพิ่มความเสียวได้เป็นอย่างดี มาถึงขั้นนี้ใจอยากจะเย็ดจริงๆ เป็นที่สุดแต่ก็ทำไม่ได้ รีบบอกกับเธอว่าขอเสียวอีกนิด เธอก็จัดการชักว่าวแล้วก็ใช้ปากดูดควยไปด้วย ตอนนี้เสียวสุดๆน้ำก็เริ่มมาแล้ว แต่เธอบอกไม่ไหวเมื่อยมือเสียก่อนก็ต้องเป็นหน้าที่เราที่จัดการชักว่าวต่อแล้วก็ให้เธอดูดตามไปด้วย เหมือนตอนที่เราดูหนังxที่เวลาใกล้จะเสร็จก็ชักว่าวแล้วก็ให้สาวๆ อ้าปากรอที่จะเก็บน้ำเรา มันก็เหมือนกันไม่มีผิด ชักว่าวอย่างเร็วก็มันชักทนไม่ไหวแล้ว ในที่สุดก็น้ำก็พุ่งออกมาดอกแรกมันก็ค่อยๆออกแต่อีกนิดมันพุ่งเข้าหน้าเต็มๆ เลอะหน้าเต็มไปหมด มันเหมือนในหนังxทุกอย่างเลอะหน้าแบบนี้สิถึงจะเรียกว่าสะใจถ้าแตกในปากอย่างเดียวมันก็ไม่เห็นว่าน้ำออกมาเสียวขนาดไหน แค่นี้มันก็ลดความเงี่ยนไปได้เป็นอย่างมาก ว่าแล้วก็น่าจะต่ออีกสักรอบก่อนนอน ก็หนังxกำลังเสียวจะให้จบไปโดยไม่เกิดอะไรขึ้นก็คงจะน่าเสียดายแย่ ว่าแล้วก็ให้เธอไปล้างหน้าก่อนเดี๋ยวให้พักนิดค่อยมาเสียวกันอีกรอบนานแล้วไม่ได้ดูดน้ำแตกต้องเบิ้ล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *