ยาทนมันก็เป็นตัวช่วยสำหรับเล่นหนังโป้นั้นเอง

ถ้าต้องใช้ยาทนมันก็ต้องเจอคนที่เด็ดสักหน่อย อย่างกับเวลาที่เราดูหนังโป้เราก็อยากจะได้กับเธอคนนั้นมันด้วยเธอน่ารักและก็เย็ดได้เสียวที่สุด รู้ได้อย่างไรนะหรือก็ตอนที่เวลาเธอเย็ดในหนังโป้ ตอนที่ใกล้จะเสร็จเราก็รู้ได้เลย เธอจะร้องไม่เป็นภาษายิ่งเย็ดก็ยิ่งเรียกน้ำได้อย่างดีแบบนี้แหละที่ต้องการมากที่สุด มันก็เริ่มมีความคิดว่าถ้าเราเย็ดได้นานแบบนั้นเราก็อาจจะได้มีโอกาสไปเย็ดกับนางเอกหนังโป้กับเขาบ้าง
แล้วก็คิดว่าต้องหาของมาใช้บ้างต้องหาทางให้ตัวเรานั้นเย็ดได้อึดเพิ่มขึ้น อันไหนที่จัดว่าดีก็ต้องรีบหามาใช้กันบ้าง แล้วก็ไปเจอตัวหนึ่งเพื่อนได้แนะนำมามันก็จัดว่าเป็นสมุนไพร่ที่จัดว่าน่าลองอย่างมากเพื่อนผมคนนี้แต่ก่อนก็ไม่ค่อยสู้สักเท่าไหร่เย็ดไม่กี่วินาทีก็ออกแล้ว ถูกต้องที่สุดไม่กี่วินาทีก็เสร็จยิ่งได้เสียวดูหนังโป้น้ำมาหัวแทงไม่เท่าไหร่ก็น้ำแตกในที่สุด มันก็เลยเริ่มจัดหายาสมุนไพร่เหล่านี้มาทดลอง แล้วก็เริ่มเห็นผล จัดไปได้สัก1 อาทิตย์ก็เริ่มเย็ดได้นานขึ้น จากไม่กี่วินาทีก็เริ่มเป็น 3-5 นาทีก็จัดว่าดีขึ้นแล้วก็มาตรงที่พอใจตรงที่ 10 นาทีมันบอกว่าขนาดนี้พอใจแล้วมักน้อยดีแท้ แต่สำหรับอยากเป็นพระเอกหนังโป้เลยอยากจะได้สัก 20 นาทีขึ้นไป มันก็ไม่ได้ยากมากนัก แล้วก็เริ่มทำการทดลอง ตอนแรกก็จัดของหนักก่อนเลย เขาบอกว่าตัวนี้เด็ดบางคนเป็นชั่วโมง แบบนี้ก็น่าจะเกินไปแต่ยาพวกนี้มักอวดสรรพคุณเกินเหตุ จัดไปก่อนหนึ่งชุด แล้วก็รอดูว่าจะเป็นอย่างไร
ปลุกพลังความเป็นชายพร้อมก็เหลือแต่ปลุกความเงี่ยนของเมียไปด้วย ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าทำให้เธอก่อนดูดนมเลียนมไปเรื่อยๆ จนเธอเริ่มรู้สึกเสียวแล้วเธอจะให้ไปเลียหีเองไม่ต้องอะไรมาก แล้วก็จริงตามคาดทั้งดูดนมทั้งใช้นิ้ว แถมด้วยหนังโป้ด้วยครบสูตรและดูจากเวลาแล้วยาก็คงจะออกฤทธิ์พอดีก็เลียหีให้เธอ แล้วก็รู้สึกว่าพร้อมแล้วต้องเย็ดแล้วเสียวมากคึกที่สุดแล้วก็เริ่มจับเย็ดแบบไม่เลือกท่าใครที่บอกว่าจัดตามหนังโป้ไปเลย ตอนนี้ได้หมดจับเย็ดตามกำลังที่มีท่าไหนคิดออกก็ซอยไม่ยั้ง มันสุดยอดอย่างที่อวดกันไว้จริงๆ ตอนนี้ผ่านไปกว่า 30 นาทีแล้วเมียก็ชักไม่ไหวแล้วเธอบอกเสร็จจนไม่มีน้ำจะออกแล้ว ทำอย่างไรดีตามสูตรพอใจก็น้ำเย็นได้ผลอย่างที่เห็นจริงๆ คราวนี้จะได้เล่นหนังโป้กับเขาเสียที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *