มีแฟนดีก็รักและห่วงเป็นที่สุดยิ่งเย็ดดีด้วยแบบนี้สุดยอด

การมีสามีคือลาภอันประเสริฐ ตอนแรกที่คบกันก็ไม่คิดว่าเขาจะเป็นคนน่ารักขนาดนี้ แค่เขาไม่ทำให้เราเจ็บแบบรักที่ผ่านมาก็พอใจที่สุดแล้ว แต่สำหรับ พล คนน่ารักคนนี้เขาดูแลเราได้ทุกอย่าง ไม่ได้เวอร์แบบเจ้าชายแต่เราก็รู้สึกเหมือนเจ้าหญิง
ที่บอกว่าเขาดีก็คือ เขาดูแลเรื่องการเงิน การบ้านเกือบทุกอย่างไม่ใช่ว่าเราไม่ทำแต่เขาช่วยในส่วนที่เขาว่าง และที่สำคัญเรื่องsexเขาเด็ดดวงอย่างมากเขาเป็นคนที่เย็ดแล้วมีความสุขที่สุด ไม่ได้อยากต้องการแบบในหนังโป๊แต่รู้สึกทุกครั้งเวลาที่ได้เย็ดกันเหมือนเราเป็นนางเอกหนังโป๊ปานนั้นก็มันเสียวแล้วก็ร้องครางแบบไม่รู้ตัว มีหลายครั้งที่แฟนตั้งกล้องโดยที่ไม่บอกเรา แต่เราดูเสร็จก็ลบไป เสียงครางของหนูดังกลบเสียงหนังโป๊หมดเลยไม่รู้เลยว่าตัวเองครางดังขนาดนั้น พอแฟนเปิดให้ดูถึงได้รู้แถมไม่พอแค่นั้นเห็นหนังโป๊ตัวเองเสร็จก็เสียวอีกนอนดูหนังโป๊ตัวเองไปอีกนิดก็ได้อารมณ์เจอแฟนจับเย็ดอีกแล้ว ไม่เห็นต้องไปหาหนังโป๊คนอื่นมาดูเลย
เขาเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊มาก จะว่ามากก็คงจะไม่ผิด เขาแอบเก็บหนังโป๊สมัยที่เป็นแผ่นซีดีไว้เกือบ 100 แผ่น ซึ่งตอนนี้หนังเหล่านี้ก็แทบจะดูไม่ได้แล้ว แผ่นหนังโป๊มันเสียเกือบหมด แต่ตอนนี้มีหนังโป๊ให้ดูฟรีเยอะแยะเขาก็จะโหลดมาเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ดูเมื่อไหร่ก็ได้ แถมมีหนังโป๊ใหม่มาให้ดูตลอด แล้วแบบนี้ไม่เรียกว่ามากก็ไม่รู้จะว่าอย่างไร แต่มันก็ดีเหมือนกันเวลาที่ว่างไม่รู้จะทำอะไรก็นั่งดูหนังโป๊กันไปสบายดี
ทุกวันนี้เขาทำงานหนักมาก แต่เวลาที่พักตอนค่ำเขาก็น่ารักมาดูแลเราตลอด เราบ่นว่าปวดขาปวดหัวก็มานวดให้ แต่ความจริงเขามาเริ่มปลุกอารมณ์มากกว่า รู้เลยว่าที่มานวดหลังนวดขาให้ไม่นานก็ขยับมานวดที่ตูดแล้วก็ลงร่องไป แต่มันก็สบายตัวดี มันได้อารมณ์คล้ายกับการโดนเล้าโลมเหมือนกัน แต่มันสบายตัวกว่ามากแล้วในที่สุดเขาก็นวดจนน้ำแตกแล้วก็ลงลิ้นไปด้วย มันเป็นแบบนี้ทุกครั้งเมื่อวานก็โดนไปหนึ่งดอก แค่ดอกเดียวก็สบายตัวแล้ว ไม่รู้ว่าเขาไปทำอะไรมาหลังๆ เขาจะเย็ดได้นานกว่าปกตินิดหน่อยน่าจะนานขึ้นกว่าเดิมไม่น้อย อาจจะแอบไปใช้ยาทนหรืออะไรก็แล้วแต่ ก็เป็นห่วงเขานะถ้าใช้ยาทนจริงไม่ต้องก็ได้เอาแบบธรรมดาก็พอ แต่ขอคืน 2 รอบจะดีที่สุด สรุปแล้วใครเงี่ยนกว่าใครกันแน่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *