รอเธอขอเป็นแฟนมาตั้งนาน

จริงๆ ก็รู้ว่าตัวเองเป็นคนหน้าตาดีแต่ก็ไม่เคยบอกว่าตัวเองสวย ที่รู้ว่าเป็นคนหน้าตาดีก็เพราะมีคนมาจีบอยู่บ่อยๆ แต่ก็ยังไม่ถูกใจใคร คบกับเพื่อนไปเรื่อยก่อนก็ดีแล้วมีแฟนเดี๋ยวก็ต้องให้เวลาแฟนหมดสนุกกับเพื่อนพอดี ตอนนี้ก็มีเพื่อนชายที่รู้สึกว่าเขาก็ดีกับเรา เหมือนจะจีบแต่ก็ไม่จีบเขาน่ารักดีก็ดูกันไปก่อน
เคยเห็นเพื่อนผู้ชายในกลุ่มจับกลุ่มกันดูคลิปโป๊เราก็แอบไปดูบ้างก็สนุกดีเสียวดีไม่น้อย หลังจากนั้นมาก็เริ่มหาดูคลิปโป๊เองบ้างขอจากเพื่อนผู้หญิงด้วยกันบ้าง สมัยนี้ดูคลิปโป๊เป็นเรื่องที่ปกติกันแล้ว จากที่เคยมีแฟนแล้วเลิกไปเมื่อ 2 ปีก่อนก็ยังไม่เคยรู้สึกแบบนั้นอีก เวลาที่เหงาเงี่ยนก็จะตกเบ็ดตัวเองไปก่อน
แล้วเรื่องที่คิดไว้ก็มาถึงเพื่อนที่คบกันมานานก็มาบอกรักแล้วขอเราเป็นแฟน จริงๆ ก็รอเขาบอกอยู่เหมือนกันรู้จักกันมาก็นานเห็นว่าเขาก็จริงใจดีมีผู้หญิงมาชอบก็หลายคนแต่ก็ไม่ยอมคบ เราก็ลุ้นว่าจะเป็นเราไหมสุดท้ายก็มาขอเราเป็นแฟนจริงๆ ก็รีบตอบรับทันที จะเล่นตัวมากไม่ได้เดี๋ยวก็เสียเวลาไปอีก แล้วก็เริ่มคบกัน ตอนนี้ก็คิดแล้วว่าเขาก็ต้องอยากเอาเราแน่นอน เราคงไม่ต้องหาดูคลิปโป๊แล้วตกเบ็ดแล้วใช่ไหม ความรู้สึกนั้นจะกลับมาอีกครั้ง ของแบบนี้แค่คิดน้ำก็มาแล้ว
แล้วเขาก็ชวนไปที่ห้อง ปกติก็ไปแต่วันนี้รู้สึกเลยว่าต้องได้กันแน่เขาแสดงอาการชัดเจน เข้าไปในห้องเขาเขาก็กอดจูบทันที แถมด้วยเปิดคลิปโป๊รอไว้พร้อมเรียกว่าสร้างความเงี่ยนความเสียวให้ครบทุกรูปแบบ ตาเราก็ดูแต่คลิปโป๊เพราะเขินนิดหน่อยกลัวว่าเราจะไม่ยอมแน่นอน จริงๆ แค่จูบปากน้ำก็มาพร้อมเอาแล้ว แล้วเขาก็จัดการเลียหีสร้างความเสียว ทนไม่ไหวจริงๆ น้ำเรามาเยอะมากรู้เลยว่าความเสียวระดับนี้ถ้าได้กันต้องสุดยอดแน่ๆ แล้วเขาก็จัดการแทงพอควยเข้ามาขนลุกทั้งตัวเสียวที่สุดแต่เหมือนว่าเขาจะแทงไม่กี่ครั้งน้ำก็แตกแล้วหรือ เสร็จเร็วไปนิดแต่ก็ให้อภัยได้ แต่เขาเหมือนว่าจะยังไม่พอ เขาเริ่มซอยต่อเขาจะเอาต่อเลยหรือ เก่งขนาดน้ำแตกแล้วซอยต่อได้ขนาดนี้ต้องสุดยอดที่สุดแล้วเขาก็ซอยต่อจริงๆ ความเสียวมันเพิ่มขึ้นอีกเป็น 100 เท่า เขาเอาได้มันมากๆ ซอยไม่หยุดมีดูดนมสลับดูดปาก กว่าเขาจะเสร็จอีกรอบเราก็ขึ้นสวรรค์ไปหลายรอบแล้ว คิดไม่ผิดแน่นอนที่คบกับเขา ขอให้เอามันๆแบบนี้บ่อยๆ ก็พอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *