เพื่อนกันโตแล้วก็เย็ดกันได้ก็คนเป็นห่วงกัน

บางครั้งการที่ไม่ได้เจอเพื่อนนานๆ แล้วต่างคนต่างก็โตขึ้นอะไรมันก็เปลี่ยนไปได้ อย่างผมที่ไม่ได้เจอกับเพื่อนคนนี้มาก็สัก 2-3 ปี เธอดูน่ารักขึ้นแต่ก่อนเราก็กินเที่ยวกันประจำไม่ได้คิดอะไรกัน เคยดูหนังxด้วยกันมาแล้วก็มี แต่ตอนนั้นเราไม่กล้าทำอะไรต่อกันก็ด้วยต่างคนก็ต่างมีแฟน แล้วพอกลับมาคิดตอนนี้ว่าเราดูหนังxด้วยกันได้อย่างไรมันก็เป็นเรื่องที่น่าแปลกไม่น้อย สำหรับวันนี้ที่เราได้มาเจอกันมันคือความบังเอิญที่เธอมากินเหล้าคนเดียวเธอไม่อยากจะชวนใครทั้งนั้น ก็เพราะเธอทะเลาะกับแฟนแต่ไม่อยากให้ใครรู้ คงจะมีแต่ผมที่รู้แน่นอนว่าความเป็นเพื่อนเราไม่พูดแน่นอน
ผ่านไปครึ่งคืนจากที่คุยกันด้วยความทุกข์ก็กลับกลายเริ่มเป็นความสนุกด้วยกัน คุยกันถึงเรื่องเก่าๆบ้าง ไล่ความไปเรื่อยๆ แล้วก็ไล่มาถึงตอนที่เราได้ดูหนังxด้วยกัน มาถึงตรงนี้มันก็เริ่มมีอะไรบางอย่างที่เคมีตรงกัน เราคุยกันอย่างสนุกแต่สายตาเหมือนว่าเรากำลังต่อกันติด แล้วผมก็เอยปากชวนดูหนังxด้วยกันอีกครั้ง เธอก็บอกลองดูก็ดีจะรู้สึกแบบไหนนะตอนนี้ ผมมาที่รถแล้วก็เปิดดูหนังxกับเธอผ่านไปแค่ 5 นาทีมือเราก็จับกัน ความร้อนในกายมันเริ่มรู้สึกถึงกันได้ไม่ยากนักแล้ว ทุกอย่างก็เป็นแบบหนังxเริ่มจูบกันแลกลิ้นกัน เกือบจะได้กันในรถอยู่แล้วแต่เธอตั้งสติทัน เธอบอกให้ส่งเธอกลับบ้านดีกว่าดึกแล้ว ผมก็คิดว่าอาจจะไม่ได้กันแล้วคืนนี้ เราเป็นเพื่อนกันจะเริ่มก่อนมันอาจจะส่งผลร้ายต่อไปก็ได้ จนมาถึงหน้าโรงแรมก่อนถึงบ้านเธอไม่ไกลนัก ผมไม่รู้คิดอย่างไรชวนเธอแวะที่นี่ก่อนแล้วก็บอกว่าอยู่ด้วยกันสักคืนดีไหม เธอก็บอกว่าดีเหมือนกัน ดูไปแล้วเหมือนในละครหรือมิวสิคอย่างมาก
มาถึงที่ห้องต่อหนังxกันต่อเลยไม่มีใครพูดอะไร ต่างช่วยกันถอดเสื้อผ้าแล้วก็จัดทุกอย่างอย่างรวดเร็ว รอบแรกไม่ได้ต้องอะไรกันมากนัก จัดกันอย่างรุนแรงน้ำแตกคารูกันไป แต่มารอบสองเราเริ่มค่อยเล่นกันใหม่ตามหนังxอย่างเบาๆ มีดูดมีเลีย ครบสูตรทุกอย่างเย็ดกันมันมาก หีเธอก็ยังสวยอยู่จัดว่าเด็ดเป็นที่สุดยิ่งเย็ดก็ยิ่งเสียวร้องครางได้อารมณ์จนไม่สามารถเล่าออกมาได้หมด เราจัดกัน 4 รอบด้วยความเสียวและหนังxที่เราดูกันทั้งจากทีวีและมือถือมันก็ทำให้เรามีความสุขอย่างมาก เรื่องของเราจะเป็นเรื่องของเราตลอดไปอยู่กันแบบนี้ได้ เราไม่ได้รักกันแค่เป็นห่วงและดูแลกันเท่านั้นพอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *