ติดไฟแดงต้องดูดควยให้นะ

ทุกคนมีความหวังและวันนี้ผมหวังว่าเมียผมจะดูดควยให้สักหน่อย ปกติเธอไม่ค่อยจะดูดควยสักเท่าไหร่แต่เธอจะให้ผมเป็นคนเลียหีให้มากกว่า และผมก็เต็มใจทำให้เธอขอแค่เห็นเธอได้เสียวก็ดีใจแล้ว แต่วันนี้ขอเธอให้ดูดควยให้สักนิดก็เธอติดไฟแดง จะแทงก็ไม่ได้ขอให้เธอดูดควยแล้วก็ชักว่าวแค่นี้ก็มีความสุขแล้วหวังเล็กๆคงจะมีผลนะ
แล้วก็มาถึงเวลาก่อนนอนผมก็ทำตัวเงียบๆไว้แต่จริงแอบดูหนังโป๊ไปเยอะพอควร ใจก็ไม่อยากจะบอกให้เธอมาดูดสักเท่าไหร่แต่เรานัดกันไว้แล้วเธอก็คงจะจำได้ แล้วก่อนนอนผมก็ยิ้มให้เธอ เธอก็ยิ้มกลับเธอถามว่ามีอะไร แล้วก็เปิดผ้าห่มออก โชว์ควยที่แข็งพร้อมให้เธอดูด เธอหัวเราะแล้วก็บอกว่าดูหนังโป๊แล้วชักว่าวไม่ได้หรือง่วงนอนแล้ว ผมก็บอกกับเธอว่าเรานัดกันแล้ว เธอก็อิดออดไปมาแล้วในที่สุดเธอก็ก้มลงมาค่อยๆ จัดการจูบที่ควยแล้วก็ดูดให้จนได้
แล้วเธอก็บอกให้ดูหนังโป๊ไปด้วยจะได้เสร็จเร็วๆ ผมรีบจัดกาเปิดหนังโป๊ให้ดูกับเธอทันที แล้วเธอก็ดูหนังโป๊ไปดูดควยไป ความเสียวมันก็มาเรื่อยๆ แล้วเธอก็จัดการชักว่าวไปด้วยและดูดควยไปด้วย จนเธอเริ่มมันมือชักว่าวเต็มที่ดูดที่ปลายควยไว้ ในใจผมมาขนาดนี้ก็อยากจะเย็ดเธอให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย แต่มันทำไม่ได้เธอก็เร่งมือเต็มที่ซอยมืออย่างกับจรวดมันเสียวกว่าการได้ดูหนังโป๊แล้วชักว่าวเองจริงๆ
ตอนนี้มาแล้วเริ่มเสียวสุด แล้วมองเธอดูดควยอย่างตั้งใจ ทำหน้าจริงจังอย่างมาก มาถึงตอนนี้ก็เป็นหน้าที่ผมที่ต้องจัดการต่อแล้ว แล้วก็บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วผมก็จัดการชักว่าวต่อแล้วน้ำก็แตกใส่ปากและหน้าเธอเต็มๆ มันเสียวสุดยอดมันเหมือนในหนังโป๊อย่างไม่มีผิด เธอหนีไม่ทันน้ำเต็มหน้ามีเสียงบนนิดหน่อย แต่เธอก็เล่นต่อ แล้วก็ทำแบบหนังโป๊ใช้นิ้วถูกรอบปากแล้วก็ทำท่าเซ็กซี่ยั่วอีกครั้ง เธอยังบอกอีกว่าอีกสักรอบไหมกำลังเสียว ผมดีใจเลยนึกว่าเธอจะดูดควยให้อีก แต่เธอบอกตลกละ อาบน้ำนอนได้แล้ว แค่นี้ก็สุขใจแล้ว แล้วก็ดูหนังโป๊ต่ออีกนิดดูดนมเธอก่อนที่จะนอน ถึงไม่ได้แทงของจริงแต่ก็ต้องช่วยให้เธอเสียวไม่แพ้กับเรา เขาเรียกไม่เอาเปรียบกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *