วันนี้รักเมียบริการเมียเต็มที่ ต้องเสียวเสร็จไม่งั้นไม่ยอม

วันนี้กลับบ้านเร็วก็มาเตรียมกับข้าวให้กับเมียสักหน่อย นานแล้วที่ไม่ได้ดูแลเธอเดี๋ยวเธอจะว่าเราไม่รักก็ติดโอทีมาเกือบ เดือนวันนี้มีเวลาทำเซอร์ไพร์เธอสักนิดก็น่ารักดี เธอกลับมาเห็นผมทำกับข้าวที่เธอชอบเธอก็เข้ามากอดมาหอมบอกว่าผมน่ารัก ผมก็บอกขออย่างอื่นด้วย เธอรีบรูดซิบกางเกงผมออกแล้วก็ดึงควยออกมาแต่มันไม่แข็งเธอบอกไม่แข็งก็ไม่ดูดรอแข็งก่อน มีแหย่แบบนี้เดี๋ยวคืนนี้ต้องจัดให้หนัก
กินข้าวกินปลากันเสร็จก็มาดูหนังด้วยกัน เป็นหนังเกาหลีแบบที่เธอชอบวันนี้ได้หมดเอาใจเธอเต็มที่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมรักเธอเป็นพิเศษมาก แล้วพอเริ่มย่อยก็เริ่มเงี่ยนคิดถึงตอนที่เธอควักควยออกมาปกติเธอก็ไม่แกล้งแบบนี้แต่วันนี้มาแปลก ในจังหวะที่เธอเดินไปเข้าห้องน้ำผมก็รีบเปิดหนังโป้ทันที เธอออกมาเห็นว่าดูหนังโป้เธอจะว่าอย่างไรอย่างเห็นหน้าเธอจริงๆ พอเธอออกมาจากห้องน้ำยืนดูหนังโป้สักครู่แล้วก็บอกไปอาบน้ำดีกว่าแล้วก็เดินแก้ผ้าเข้าห้องน้ำ แบบนี้เดี๋ยวเธอจะต้องจัดให้แน่นอน ผมอาบน้ำเตรียมพร้อมแทงอยู่แล้ว
เธออาบน้ำออกมานั่งเช็ดตัวที่ขอบเตียง อ้าขาให้ผมเห็นหีเต็มๆ แล้วก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ตาก็ดูหนังโป้ไป ผมก็ค่อยๆเข้าไปเขี่ยหีเบาๆ น้ำก็เริ่มมานิดหน่อยเธอเริ่มทำหน้าเสียวอะไรกันแค่นิ้วนิดหน่อยก็เสียวแล้วหรือ ไวจริงๆ แล้วก็จับเธอนอนเลียหีให้น้ำแตกอีกสักครั้ง จากที่คิดว่าเธอจะเป็นคนทำแต่ผมทนไม่ไหวเสียเองต้องจัดก่อน แต่มันก็เสียวไม่น้อยเธอคว้าควยที่แข็งพร้อมเย็ดแล้วก็ดึงให้เล่นท่า 69 เธอดูดควยแบบไม่ใช้มือใช้แต่ปากรูดเข้าออกเสียวที่สุดจนเธอบอกน้ำมาแล้ว แทงเลยที่รัก ผมจับเธอขึ้นควบก่อนให้เธอขย่มก่อน เธอไม่รอช้าจับควยจ่อหีแล้วก็ขย่มเต็มเหนี่ยวจัดไม่เลี้ยงขย่มจนน้ำเกือบจะแตก แต่ต้องพักไว้ก่อนเสร็จเร็วไปไม่ดี แล้วก็จับเธอมายกขาจัดท่ายกล้อนั่งยองๆไปด้วยท่านี้เด็ดสุดเธอบอกสุดยอดขอเสียวๆ เลยที่รัก แบบไหนที่เสียวที่สุดก็ต้องซอยไม่หยุดจะได้เสียวสุดถึงสวรรค์ชั้น 7 กันไป
เร่งมือซอยเต็มที่ไม่อยากให้มันขาดช่วง เธอร้องครางเต็มที่กัดปากเอาจริงจังมาก แล้วน้ำก็มาบอกกับเธอว่าจะเสร็จแล้วเธอก็ยิ่งให้เร็วขึ้นไปอีกในที่สุดก็น้ำแตกสมใจมันมากวันนี้ รักเมียที่สุดไม่รู้เป็นอะไรวันนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *